Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

hotline: 01258 999 879
congtythaihao@yahoo.com.vn

Liên kết web

Thông tin thị trường

Thống kê website

Đang online: 29
Lượt truy cập: 344847

Tin tức

THAI HAO GROUP - 09/05/11 02:05 pm

Thái Hảo chuyên cung cấp sản phẩm bao bì công nghiệp cho các đơn vị sản xuất thức ăn chăn nuôi, phân bón, hóa chất, mía đường, nông sản, thực phẩm, bột mì... - Bao pp của Thái Hảo là loại sản phẩm được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh PE và các chất phụ gia khác, với công nghệ pha chế từ nhiều năm trải nghiệm, công ty Thái Hảo đã sản xuất rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đáp ứng được thị hiếu khách hàng. Xem chi tiết »

THAI HAO GROUP - 09/05/11 02:05 pm

Thái Hảo cung cấp các dạng cuộn manh PP các loại khổ từ 300mm đến 1000mm. Định lượng (gram/㎡) tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Các loại màu: trắng, vàng chanh, xanh dương, xanh ngọc, hồng cánh sen, sọc xanh, sọc vàng,... Đầy đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Thái Hảo nhận hợp đồng cung cấp lâu dài cho các đối tác có nhu cầu trên toàn quốc. Đảm bảo uy tín - chất lượng - giá cả hợp lý Xem chi tiết »

THAI HAO GROUP - 09/05/11 02:05 pm

Tạo sợi PP: Nguyên liệu đầu vào là hạt nhựa PP được kiểm tra nhằm cân chỉnh các thông số của toàn bộ dây chuyền cho phù hợp trước khi đưa vào máy tạo sợi. Hạt nhựa sau khi đun nóng sẽ được chuyển qua máy đùn thành màng mỏng. Màng nhựa được cắt thành từng sợi nhỏ, kéo dãn để tạo độ chắc cần thiết và cuộn thành cuộn sợi. Các cuộn sợi sẽ liên tục được lấy mẫu để thí nghiệm về các tiêu chuẩn kỹ thuật như độ mịn, bền kéo và giãn dài. Xem chi tiết »

THAI HAO GROUP - 09/05/11 02:05 pm

Trong thành công của THÁI HẢO GROUP , con người là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của công ty. Hiểu rất rõ điều này nên công ty luôn có những chính sách đặc biệt trong tuyển dụng và đào tào nhằm thu hút nhân tài. Chính đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ, năng động, thông minh và đầy nhiệt Xem chi tiết »